ClickToFlash

ClickToFlash dành cho Mac

Chặn cửa sổ bật lên Flash trong Safari

Không có gì khó chịu hơn là truy cập trang web và video Flash hoặc hoạt ảnh tự động chạy mà không có sự cho phép của bạn. ClickToFlash cho phép bạn chọn các phần tử Flash nào bạn muốn xem hoặc xem trong Safari . Các trang web Flash và cửa sổ bật...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Đơn giản và hiệu quả
  • Danh sách trắng các trang web được chấp nhận

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không được chặn 100% tất cả nội dung Flash

Rất tốt
8

Không có gì khó chịu hơn là truy cập trang web và video Flash hoặc hoạt ảnh tự động chạy mà không có sự cho phép của bạn. ClickToFlash cho phép bạn chọn các phần tử Flash nào bạn muốn xem hoặc xem trong Safari .

Các trang web Flash và cửa sổ bật lên bị chặn bởi ClickToFlash cho đến khi bạn nhấp vào hoạt ảnh hoặc video và cho phép nó chạy. Bạn có thể thêm các trang web mà bạn muốn cấp quyền chạy Flash (chẳng hạn như YouTube chẳng hạn) vào một Danh sách trắng để bạn không phải chặn nó mọi lúc.

Để truy cập Danh sách trắng, bạn cần phải điều khiển nhấp vào hộp Flash chưa tải để truy cập menu ngữ cảnh của ClickToFlash. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thêm nó vào Danh sách trắng, tùy chỉnh cài đặt, vv. Nó hoạt động với bất kỳ trình duyệt webkit nào dành cho hầu hết mọi người, sẽ có nghĩa là Safari. Có một số trang web mà nó có thể không có hiệu quả - Quảng cáo Flash trong các biểu ngữ Mail có thể không bị chặn ví dụ nhưng trên toàn bộ, nó rất hiệu quả.

Gần đây nhất, ClickToFlash đã được cập nhật để chặn nhiều video trên Facebook hơn và sửa một lỗi khiến danh sách trắng không thể chỉnh sửa được.

ClickToFlash là một add-on thiết yếu cho bất kỳ người dùng Safari nào mệt mỏi vì bị cản bởi Flash pop-up, quảng cáo và video.

Thay thế nhiều video trên Facebook Làm việc xung quanh một lỗi trong bản dựng WebKit hàng đêm khiến các danh sách trắng không thể chỉnh sửa được (cảm ơn Manuel Schülke!)

Thay đổi

  • Thay thế nhiều video trên Facebook Làm việc xung quanh một lỗi trong bản dựng WebKit hàng đêm khiến các danh sách trắng không thể chỉnh sửa được (cảm ơn Manuel Schülke!)

Được tải nhiều nhất Trình duyệt cho mac

ClickToFlash

Tải xuống

ClickToFlash 2.2.5

Đánh giá của người dùng về ClickToFlash

Được tài trợ×